Tiến Phát vô địch Giải bóng đá White Dove League 2018

Ngày 3/11/2018, vòng chung kết tranh Cup toàn quốc Giải bóng đá White Dove League 2018 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) với 6 đội bóng xuất sắc đại diện cho các khu vực Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phú Quốc và TP.HCM cùng tham gia tranh tài. Đội bóng công ty Tiến Phát đã chính thức đăng quang trở thành nhà vô địch của mùa giải White Dove League 2018.

Đội bóng công ty Tiến Phát nhận cúp vô địch White Dove League 2018

White Dove League là giải bóng đá định kỳ hàng năm của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, thắt chặt mối đoàn kết, nêu cao tinh thần thể thao nơi tất cả các đơn vị thành viên trong tập đoàn. Đây là năm thứ 7 giải được tổ chức và cũng là lần đầu tiên giải được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Với sự tham gia tích cực, fairplay của các đội, White Dove League lần 7 – 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp với chiến thắng vinh danh những đội bóng xuất sắc nhất và tinh thần thi đấu hết mình của tất cả các đội. Công ty Tiến Phát đã vinh dự bước lên bục cao nhất để nhận giải Vô địch mùa giải năm nay. Trước đó, đội đã đạt giải Á quân khu vực TP.HCM, dành tấm vé danh giá bước vào vòng chung kết White Dove League để làm nên lịch sử đáng tự hào ngày 3/11.

Đội bóng Tiến Phát tại lễ trao giải khu vực TP.HCM

Sau hơn 2 tháng tập luyện, thi đấu, trải qua những trận cầu tranh tài nảy lửa, đội bóng công ty Tiến Phát đã xuất sắc dành chiến thắng đầy thuyết phục trước Công trình Celadon City tại trận chung kết để trở thành nhà vô địch của White Dove League 2018. Đây là chiến thắng xứng đáng, là kết quả của tinh thần thi đấu nghiêm túc và quyết tâm cao của đội bóng Tiến Phát, cống hiến cho mùa giải những trận cầu kinh điển và những bàn thắng đẹp mắt. Thủ môn Nguyễn Thành Danh (Công ty Tiến Phát) cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất của White Dove League 2018. 
 

Đội bóng Tiến Phát đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, ấn tượng

Xin chúc mừng đội bóng Tiến Phát, chúc mừng Giải bóng đá White Dove League 2018 đã thành công tốt đẹp và cùng hẹn nhau tại mùa giải Giải bóng đá White Dove League 2019.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại Giải bóng đá White Dove League 2018​: