Tiến Phát tham gia triển lãm VIETBUILD 2018

Nhằm xúc tiến quảng bá thương hiệu và giới thiệu các dự án đến khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế, Công ty Tiến Phát đã tham gia Triển lãm Xây dựng Quốc tế  VIETBUILD 2018 từ ngày 26-30/9/2018. Rất đông khách hàng, đối tác đã đến tham quan gian hàng của Tiến Phát và tìm hiểu về các dự án mà Tiến Phát đã và đang triển khai. Trong đó đặc biệt là hai dự án Ascent Lakeside và Ascent Plaza.

Triển lãm quốc tế VIETBUILD TP.HCM - lần 2  với chủ đề Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất diễn tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. Triển lãm thu hút hơn 2.500 gian hàng đến từ 27 quốc gia.

Tiến Phát tạo ấn tượng đặc biệt tại Triển lãm năm nay với thiết kế gian hàng đặc sắc và các dự án thút hút được sự quan tâm lớn của các khách hàng. Với sự đầu tư đặc biệt, gian hàng của Tiến Phát cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Gian hàng quy mô – Thiết kế đẹp và ấn tượng” tại VIETBUILD 2018.

Tham gia triển lãm lần này, công ty Tiến Phát đã giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư về các dự án của Tiến Phát. Trong đó, đặc biệt giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp độc quyền “The Ascent” của Tiến Phát với những ưu thế vượt trội. Hai dự án tiêu biểu đang triển khai là Ascent Lakeside và Ascent Plaza.

Với lợi thế xây dựng và tiềm lực tài chính tốt, Tiến Phát tiếp tục kiến tạo nhiều dự án tốt nhằm mang đến cho cộng đồng nhiều không gian sống chất lượng và hiện đại. Điều này đáp ứng đúng và kịp thời nhu cầu của thị trường với nền kinh tế ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở đang ở mức cao.