Tiến Phát tham gia Ngày hội “Hương sắc Hòa Bình” 2018

Ngày 20/10/2018, Ngày hội “Hương sắc Hòa Bình” 2018 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 600 CBNV đến từ các công ty thành viên trong Tập đoàn Hòa Bình. Hòa trong niềm vui chung ngày hội, tập thể CBNV công ty Tiến Phát đã cùng tham gia và mang đến những màu sắc mới lạ, ấn tượng cho Ngày hội “Hương sắc Hòa Bình” lần thứ 8.

Gian hàng Tiến Phát thu hút rất đông khách tham quan và thưởng thức

Lấy ý tưởng “Sài Gòn xưa” làm chủ đạo xuyên suốt mọi thiết kế, nội dung của các phần thi, công ty Tiến Phát đã có sự chuẩn bị cầu kỳ, mang đến cho ngày hội một gian hàng ẩm thực đậm chất của thập niên cũ; trang phục biểu diễn thời trang độc đáo, ấn tượng là nét chấm phá đặc sắc tại ngày hội năm nay. Sự chăm chút, nhiệt huyết và sáng tạo của Tiến Phát đã được ghi nhận tại ngày hội với rất nhiều giải thưởng từ ban tổ chức về gian hàng, trang phục thời trang và âm nhạc.

Các tiết mục của Tiến Phát được ban giám khảo đáng giá cao về sự đầu tư và sáng tạo

Các thành viên của Tiến Phát tham gia các hoạt động thể thao với tinh thần giao lưu và fairplay

“Hương sắc Hòa Bình” là chương trình thường niên có quy mô toàn tập đoàn của Hòa Bình với sự tham gia của tất cả các đơn vị thành viên. Với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn bao gồm Gian hàng ẩm thực, Chung sức Hòa Bình, Hòa Bình Fashion, “Song ca cùng thần tượng Hòa Bình" là món ăn tinh thần không thể thiếu, Ngày hội “Hương sắc Hòa Bình” 2018 góp phần điểm tô thêm những sắc màu mới, làm rạng rỡ hơn nét đẹp văn hóa truyền thống của Tập đoàn mỗi dịp tháng 10 về.