Tiến Phát tham gia Giải bóng đá White Dove League lần 7 với quyết tâm cao

Chiều ngày 26/8/2018, Giải bóng đá White Dove League lần 7 - 2018 đã chính thức khai mạc. Đội bóng đá công ty Tiến Phát đã tham dự và sẵn sàng tinh thần thi đấu, hứa hẹn mang đến nhiều trận cầu đẹp mắt cho người xem trong mùa giải năm nay.

Giải bóng đá White Dove League là giải bóng đá thường niên do Tập đoàn Hòa Bình tổ chức. Năm nay là mùa giải thứ 7 của White Dove League. Đây cũng là đầu tiên giải được tổ chức với quy mô toàn quốc và sẽ diễn ra từ ngày 26/8/2018 đến hết tháng 10/2018. 

Tiến Phát tham gia Giải bóng đá White Dove League lần 7 với quyết tâm caoĐội bóng Tiến Phát ra quân tại White Dove League 2018

Lễ khai mạc đã diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia và cổ động cuồng nhiệt của đông đảo các thành viên đến từ các phòng ban, công trường, công ty thành viên thuộc Tập đoàn. Trước đó ngày 25/8, 11 đội bóng tại cụm Phú Quốc và 4 đội tại cụm Qui Nhơn đã bước vào khởi tranh đầy quyết liệt.

 Tiến Phát tham gia Giải bóng đá White Dove League lần 7 với quyết tâm cao

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình cùng thực hiện nghi thức khai mạc giải đấu

Tiến Phát tham gia Giải bóng đá White Dove League lần 7 với quyết tâm cao

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Đội bóng đá công ty Tiến Phát chụp hình cùng lãnh đạo công ty

Với sức trẻ, tinh thần thể thao và tình yêu bóng đá đội Tiến Phát sẽ cống hiến hết sức mình góp phần mang đến thành công cho mùa giải năm nay

Chung kết toàn quốc sẽ tổ chức tại TP.HCM vào đầu tháng 11/2018 với phần tranh tài của 8 đội bóng xuất sắc nhất đại diện cho các khu vực. Tổng giá trị giải thưởng dự kiến trên 300 triệu đồng. Tại lễ khai mạc, đại diện Ban tổ chức giải đã gửi lời chúc các đội bóng, các tuyển thủ thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần đoàn kết và fairplay; cổ động viên hãy tham gia cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các trận đấu để White Dove League lần thứ 7 tiếp tục thành công tốt đẹp.