Tiến Phát tham gia chương tình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting 2016

Sáng nay 09/01/2016, tại khu Hồ Bán Nguyệt - Phú Mỹ Hưng, đông đảo anh chị em Công ty Tiến Phát đã hăng hái tham gia chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.ting lần thứ 11 - 2016. Với mục đích mang lại một cái Tết ấm áp cho đồng bào nghèo, Công ty Tiến Phát đã chung tay xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn bằng hành động cụ thể.

Ngay trong buổi lễ, đại diện các đơn vị gồm Quỹ vì người nghèo huyện Bình Chánh, Nhà Bè, quận 7 và quận 8, Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM và Quỹ “Bảo trợ tài năng thể thao” của Sở Văn hóa thể thao TP.HCM đã lên tiếp nhận các khoản tiền từ 50.000 đồng đến 860.000.000 đồng dành cho việc chăm lo tết Bính Thân 2016 cho những hộ nghèo, các cảnh đời kém may mắn.

Hy vọng với sự tiếp sức thiện nguyện của đơn vị tổ chức và tấm lòng thơm thảo của hơn 14.000 người tham gia đi bộ, những người nghèo, kém may mắn sẽ có một cái Tết cổ truyền sum vầy, ấm áp hơn.

 

Có mặt từ sáng sớm, anh chị em công ty Tiến Phát đã hòa cùng hơn 14.000 người có mặt đi bộ quanh khu vực Hồ Bán Nguyệt trong tinh thần hứng khởi và vui tươi như chính nghĩa tình mà CBCNV Tiến Phát gửi đến những mảnh đời khó khăn khi Tết đến xuân về.

Tiến Phát tham gia chương tình đi bộ từ thiện Lawrence s.ting 2016 1

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting mang đến mùa xuân cho đồng bào nghèo.

 

Tiến Phát tham gia chương tình đi bộ từ thiện Lawrence s.ting 2016 2

Tiến Phát tham gia chương tình đi bộ từ thiện Lawrence s.ting 2016 3

Anh chị em Tiến Phát hào hứng tham gia chương trình thiện nguyện ý nghĩa này.

 

Tiến Phát tham gia chương tình đi bộ từ thiện Lawrence s.ting 2016 4

Tiến Phát tham gia chương tình đi bộ từ thiện Lawrence s.ting 2016 5

 

Cùng tham gia với Tiến Phát còn có CBCNV của tập đoàn xây dựng Hòa Bình