Tiến Phát Teambuilding 2016

Từ ngày 26/02 đến 28/02/2016, Công ty Tiến Phát đã tổ chức chuyến du lịch và team building cho anh chị em toàn công ty tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Chuyến tham quan thú vị và đầy ắp tiếng cười như tiếp thêm lửa nhiệt tình và năng lượng cho anh chị em bước vào một năm mới 2016 với nhiều thành công, thắng lợi mới.

Bãi biển xinh đẹp Đà Nẵng là nơi anh chị em cùng tham gia những trò chơi đồng đội kết nối tình thân, tăng thêm sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau như: đổ nước tiếp sức, thiết kế thời trang, băng qua thảm xà phòng, hợp sức chuyền bóng,… Qua những trò chơi, mọi người đã thể hiện được tình đồng đội, sự khéo léo,phối hợp nhịp nhàng, thẩm mỹ tinh tế và khát khao chiến thắng. Không khí vui tươi, sôi động đã khuấy động một góc biển trời Đà thành, thu hút cả những người dân địa phương cùng đến xem và tham gia cổ vũ hết mình.

Không chỉ được tham gia các trò chơi team building, đoàn tham quan còn được khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn của “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” như: cầu Rồng, cầu Sông Hàn, chùa Linh Ứng, làng nghề đá Non Nước, phố cổ Hội An, đặc biệt là Khu du lịch Bà Nà xinh đẹp,…

Một tập thể trẻ trung với nhiệt huyết và quyết tâm sẽ mang thương hiệu Tiến Phát vươn cao trong thị trường bất động sản TP.HCM cũng như khu vực miền Nam.

 

TIẾN PHÁT TEAM BUILDING 2016 1

Tập thể Tiến Phát – HoaBinh House tại sân bay Đà Nẵng.

 

Tiến Phát Teambuilding 2016 2

 Anh chị em Tiến Phát tham quan Khu du lịch Bà Nà.

 

Tiến Phát Teambuilding 2016 3

Sự Đoàn kết của một tập thể trẻ trung, năng động.

 

hình 4

 Màn khởi động “hoành tráng” tại bãi biển Đà Nẵng.

 

hình 5

Vũ điệu ngẫu hứng của một đội chơi.

 

Hình 6

 

Hình 7

 Những trò chơi vui nhộn của chuyến đi team building ý nghĩa.