Tiến Phát tài trợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2015

Đầu tháng 09/2015, triển lãm quốc tế về bất động sản Vietbuild 2015 đã được diễn ra tại trung tâm SECC Quận 7. Triển lãm diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 5/9, quy mô hơn 2.300 gian hàng với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 800 doanh nghiệp. Trong số này có 467 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 107 doanh nghiệp của các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ gia như: Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thuỵ Điển, Malaysia, Nhật Bản, Australia, Thái Lan, Italia, Indonesia, Hồng Kông, Đức, Thuỵ Sỹ, Hà Lan,…

Các doanh nghiệp bất động sản trong nước cũng tham gia triễn lãm và giới thiệu khoảng 30 dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc đến với khách hàng.

Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, thiết bị, trong khuôn khổ của triển lãm còn có các hội thảo chuyên đề về các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về bất động sản, kiến trúc và vật liệu trang trí nội ngoại thất, qua đó giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm mối quan hệ hợp tác.

Tự hào là một trong những đơn vị tài trợ chính cho triển lãm Vietbuild lần này, Tiến Phát với gian hàng của mình đã có được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Qua dịp này, thương hiệu của Tiến Phát cũng đến gần hơn với thị trường và khách hàng như một đơn vị phát triển bất động sản uy tín và chất lượng.

TIẾN PHÁT TÀI TRỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2015 1

 Đại diện Tiến Phát nhận chứng nhận đồng tài trợ từ BTC Vietbuild 2015.

 

Tiến Phát tài trợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 2

 Thứ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Trần Nam thăm gian hàng của Tiến Phát.

 

Tiến Phát tài trợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 3

 

TIến Phát

 Gian hàng Tiến Phát tại Vietbuild 2015 thu hút đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu