Tiến Phát tài trợ lễ ra mắt hội môi giới bất động sản Việt Nam

Sáng ngày 18/08/2015 tại trung tâm hội nghị Him Lam Palace đã diễn ra Buổi lễ ra mắt Hội môi giới bất động sản Việt Nam – khu vực miền Nam. Nguyên tắc chính trong tôn chỉ mục đích và quy chế hoạt động của VARS bao gồm: Tuân thủ quy chế hoạt động và quy tắc đạo đức nghề nghiệp của Hội môi giới BĐS; hành nghề có chứng chỉ, được đào tạo về chuyên môn và sát hạch nghiệp vụ định kỳ; tổ chức nghiên cứu, thu thập, đánh giá, cung cấp thông tin về thị trường BĐS; tổ chức những sự kiện như triển lãm BĐS, hội chợ BĐS, tổ chức sinh hoạt hội viên; kết nối giao lưu với hội viên của các khu vực, các miền, chia sẻ các cơ hội kinh doanh và kinh nghiệm giữa các hội viên; góp ý đối với các chính sách liên quan đến hoạt động môi giới và bảo vệ quyền lợi của hội viên…

VARS được Hiệp hội BĐS Việt Nam thành lập vào tháng 2/2015 và đã ra mắt hoạt động tại Hà Nội vào tháng 5/2015 vừa qua. Hội là tổ chức đứng ra đại diện để phản ánh tâm tư, nguyện vọng của các nhà môi giới BĐS, giúp kết nối họ với nhau, hướng tới bảo vệ người tiêu dùng, giúp minh bạch toàn thị trường BĐS.

Công ty Tiến Phát tự hào là nhà đồng tài trợ cho sự kiện ý nghĩa này. Với việc ra mắt Hội môi giới BĐS khu vực miền Nam, thị trường BĐS hy vọng ngày càng minh bạch và hoạt động lành mạnh, bền vững hơn.

 

Tiến Phát Tài  Trợ Lễ Ra Mắt Hội Mô Giới Bất Động Sản Việt Nam 1

 Ban chấp hành Hội môi giới BĐS Việt Nam – khu vực miền Nam ra mắt

 

Tiến Phát Tài  Trợ Lễ Ra Mắt Hội Mô Giới Bất Động Sản Việt Nam 2

 Tiến Phát tự hào tài trợ Buổi lễ này