Tiến Phát lần thứ 3 đồng hành cùng chương trình Những trái tim đồng cảm

Chương trình những trái tim đồng cảm lần thứ 10 vừa diễn ra vào cuối tháng 8 vừa qua tại Hà Nội. Tiến Phát tiếp tục đồng hành và chung tay đóng góp cùng chương trình xã hội mang ý nghĩa hết sức cao đẹp này.

Tiến Phát lần thứ 3 đồng hành cùng chương trình Những trái tim đồng cảm “Những trái tim đồng cảm” là chương trình thường niên của Tạp chí Gia đình và Trẻ em nhằm kêu gọi các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em nghèo và những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tối 27/8/2018, chương trình nghệ thuật “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 10 đã diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội, do Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Cựu chiến binh Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn và các mạnh thường quân phối hợp tổ chức.

Đại diện Công ty Tiến Phát nhận Bảng vàng lưu danh của chương trình Đại diện Công ty Tiến Phát nhận Bảng vàng lưu danh của chương trình 

Tiến Phát lần thứ 3 đồng hành cùng chương trình Những trái tim đồng cảm

Thông qua Chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 10, Ban Tổ chức đã biểu dương những tấm gương tiêu biểu của trẻ em bị bệnh hiểm nghèo giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời vinh danh và tri ân các tập thể, cá nhân giàu lòng nhân ái đã đồng hành và hỗ trợ cùng chương trình.

Tiến Phát lần thứ 3 đồng hành cùng chương trình Những trái tim đồng cảm

Đây là hoạt động an sinh xã hội được tổ chức thường niên để giúp đỡ trẻ em nghèo và các đối tượng yếu thế trong xã hội. Sau 9 lần tổ chức, chương trình đã mổ tim nhân đạo cho gần 100 trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh; xây dựng 12 nhà tình thương cho trẻ em mồ côi không nơi nương tựa; tặng hơn 800 sổ tiết kiệm; tặng gần 800 suất học bổng; tặng hơn 8000 suất quà cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, học sinh nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí xây dựng “Khu tưởng niệm 2500 liệt sĩ Trung đoàn 27” tại xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. 
 Tiến Phát lần thứ 3 đồng hành cùng chương trình Những trái tim đồng cảm
Tiến Phát lần thứ 3 đồng hành cùng chương trình Những trái tim đồng cảmTiến Phát lần thứ 3 đồng hành cùng chương trình Những trái tim đồng cảm
Là một trong những công ty đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, sự phát triển vững mạnh của công ty luôn song song với nỗ lực góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, Tiến Phát được tin yêu với rất nhiều những dự án xã hội, công trình từ thiện trải rộng khắp cả nước. Từ ý nghĩa đặc biệt cũng như những dự án thực tế đã thực hiện được của chương trình, công ty Tiến Phát đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình với mong muốn được chung tay cùng cộng đồng chia sẻ và xoa dịu phần nào những nỗi đau của số phận trên những mảnh đời khó khăn. Chúng tôi biết rằng, còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh nữa đang chờ đón “Những trái tim đồng cảm” tiếp tục sứ mệnh sẻ chia của mình trong nhiều năm tiếp theo.