Tiến Phát đồng hành cùng Hội thi Lễ tân giỏi Tp.HCM 2016

Tối ngày 12/08/2016, Lễ trao giải Hội thi Lễ tân giỏi TP.HCM năm 2016 đã được diễn ra trang trọng tại Trung Tâm Hội Nghị GEM Center.

Đây là một hoạt động thường niên của Sở Du Lịch TP.HCM tổ chức nhằm nâng cao chất lượng và kỹ năng của những đội ngũ nhân viên lễ tân tại các khách sạn trong thành phố. Đồng hành từ những ngày đầu, Tiến Phát Corporation là nhà tài trợ chính thức của hội thi năm nay. Qua hoạt động này, Tiến Phát Corporation mong muốn cùng Sở Du Lịch chuyên nghiệp hóa đội ngũ lễ tân cũng như hoàn thiện môi trường du lịch thành phố, giúp cho TP. Hồ Chí Minh ngày càng thu hút được nhiều hơn khách du lịch trong và ngoài nước.

Được biết, kết quả từ cuộc thi Lễ tân giỏi Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016 sẽ được xem là cơ sở để các thí sinh tiếp tục tham gia tranh tài tại cuộc thi Lễ tân giỏi toàn quốc năm 2017.

Cùng nhìn lại những hình ảnh xuyên suốt 3 vòng thi, nụ cười của những thành viên đã cùng nhau tạo nên ngày hội ngành Lễ tân thành công rực rỡ:

 

Tiến Phát đồng hành cùng hội thi lễ tân giỏi 1

Vòng bán kết với sự tham gia của 45 bạn thí sinh đến từ 3 khối: Khối trường + khách sạn 1-2 sao, Khối khách sạn 3 sao, Khối khách sạn 4-5 sao.

 

Tiến Phát đồng hành cùng hội thi lễ tân giỏi 2

Phần dự thi của các thi sinh từ khối khách sạn 4-5 sao.

 

Tiến Phát đồng hành cùng hội thi lễ tân giỏi 3

Ông Phạm Huy Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM phát biểu khai mạc tại Lễ trao giải

 

Tiến Phát đồng hành cùng hội thi lễ tân giỏi 4

Bà Văn Thị Bạch Tuyết (áo dài xanh ở giữa) - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM và Bà Nguyễn Thu Hương (thứ 4 từ bên phải qua) - Marketing Manager Tiến Phát Corporation trao giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc nhất.