Tiến Phát đồng hành cùng chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh phát triển doanh nghiệp song hành cùng thực hiện trách nhiệm xã hội, vừa qua Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã phối hợp cùng Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ xây dựng trường Mầm non Thôn Sà Phìn tại Hà Giang.

Dự án trường Mầm non Thôn Sà Phìn tại Hà Giang nằm trong chuỗi hoạt động dự án của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái. Chương trình do báo Tiền Phong và công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện và được phát sóng hàng tuần trên VTV9. Đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi thực hiện một dự án xã hội thiết thực cho cộng đồng và tạo cơ hội được đến trường học khang trang cho các em nhỏ vùng cao, Tiến Phát đã cùng Hòa Bình trài trợ xây dựng trường Mầm non Thôn Sà Phìn với tổng giá trị 500 triệu đồng.

Ngày 30/7/2018, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái và các thí sinh đã cùng các nhà tài trợ cho dự án tổ chức lễ khánh thành và bàn giao trường trường Mầm non Thôn Sà Phìn cho địa phương. 
 Đại diện Công ty Hòa Bình và Tiến Phát cùng bàn giao trường Mầm non Thôn Sà Phìn

Dự án trường mầm non này có ý nghĩa rất đặc biệt với người dân Thôn Sà Phìn, mở ra tương lai học tập tươi sáng cho các em nhỏ đồng bào vùng cao nhiều khó khăn. Đây cũng là hoạt động tiếp nối chuỗi chương trình xã hội mà Tiến Phát đã và đang tiếp tục thực hiện, với mong muốn góp nhiều hơn nữa chung tay cùng mang lại một cuộc sống tươi đẹp hơn bằng nhiều hành động thiết thực hơn.