Tiến Phát cùng Tập đoàn Hòa Bình trao tặng hơn 2.100 bộ đồng phục học sinh trong dịp khai giảng năm học mới

Hoà cùng không khí khai giảng năm học mới, Công ty Tiến Phát đã phối hợp cùng Tập đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình “Áo mới tựu trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 tỉnh thành trên cả nước gồm: TP.HCM, Long An và Tiền Giang. Đợt này, có hơn 2.100 bộ đồng phục được trao tận tay các em học sinh trong ngày đầu tiên khai giảng năm học mới.
 

Theo kế hoạch của chương trình, đại diện các đơn vị sẽ đến thăm và tặng đồng phục cho các em học sinh tại các trường có hoàn cảnh khó khăn: Trường Tiểu học Gò Dung (H. Bến Lức, Long An), Trường Tiểu học Thạnh Mỹ (H.Tân Phước, Tiền Giang), Trường Tiểu học Lê Minh Xuân 3 (H. Bình Chánh, TP.HCM), Trường Tiểu học Thạnh An (H.Cần Giờ, TP. HCM), Trường Tiểu học Tân Hòa (H.Bến Lức, Long An), Trường Tiểu học Tân Hòa Đông (X.Tân Hòa Đông, Tiền Giang), Trường Tiểu học Thạnh Tân (H.Tân Phước, Tiền Giang). 

Ngày 5/9 vừa qua, Công ty Tiến Phát đã đến tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Gò Dung (H. Bến Lức, Long An). Đoàn sẽ tiếp tục đến với Trường Tiểu học Thạnh Mỹ (H.Tân Phước, Tiền Giang) vào ngày 10/9.
 

Ngoài đồng phục, với mỗi điểm trường đến thăm, Công ty Tiến Phát còn trao tặng 20 phần dụng cụ học tập, các phần quà này là do CBNV Công ty đóng góp. Thông qua hoạt động, Tiến Phát hi vọng được đồng hành tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường với những niềm vui nhỏ, trang bị thêm điều kiện học tập và tạo ra một động lực đầy ý nghĩa trước thềm năm học mới cho tất cả các em. Hành trang đến lớp của các em sẽ luôn ấm áp trong sự quan tâm, đùm bọc của gia đình, nhà trường và xã hội.
 Tiến Phát cùng Tập đoàn Hòa Bình trao tặng hơn 2.100 bộ đồng phục học sinh trong dịp khai giảng năm học mới

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, Tiến Phát được biết đến là một trong số những doanh nghiệp đạt tâm huyết vào hoạt động cộng đồng với rất nhiều những hoạt động ý nghĩa cho người dân và các em học sinh ở khắp các địa phương trong cả nước. Không quản ngại sự khó khăn về di chuyển, khoảng cách về địa lý, Tập thể Lãnh đạo và CBNV Tiến Phát cứ đều đặn tỏa đi đến những nơi cần giúp đỡ và chia sẻ. Tiến Phát đã và sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng những hoạt động thiết thực, nhằm góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.