TIẾN PHÁT CORPORATION TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ”

Với mục tiêu giúp nhà quản lý xây dựng một lộ trình thành công trong vai trò quản lý, ngày 13/06/2018 Tiến Phát Corporation tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng quản lý” với sự chia sẻ của các giảng viên nhiều kinh nghiệm từ Viện quản trị đào tạo Crestcom Việt Nam - đơn vị đào tạo uy tín toàn cầu. Đến dự và phát biểu trong lễ khai giảng, có sự hiện diện của ông Võ Minh Hoàng – Giám đốc Tiến Phát Corporation và ông Hoàng Ngọc Minh Toàn – Giám đốc Crestcom Việt Nam. Ngoài ra, khóa học cũng thu hút đông đảo học viên là các Lãnh đạo cấp cao và cán bộ quản lý của Tiến Phát Corporation; HBHS; Okamura Sanyo tham gia.

Đây là buổi học đầu tiên trong chuỗi chương trình học bao gồm 24 chuyên đề, tập trung phát triển toàn diện 10 nhóm năng lực cốt yếu của các cấp lãnh đạo, quản lý. Thông qua công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giúp công ty xây dựng bộ máy và đội ngũ CBNV chuyên nghiệp nhằm nâng cao năng suất lao động, hiệu quả kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh. Giúp đội ngũ quản lý cập nhật các kỹ năng, kiến thức mới, áp dụng các phương pháp phù hợp với những thay đổi về quy trình công nghệ, kỹ thuật và môi trường kinh doanh. Giải quyết các vấn đề về mâu thuẫn, xung đột giữa các cá nhân, đề ra các chính sách về quản lý nguồn nhân lực của Công ty có hiệu quả. Tạo cho độ ngũ quản lý có cách nhìn, cách tư duy mới trong công việc để phát huy tính sáng tạo trong công việc, tạo ra tính chuyên nghiệp và sự gắn bó giữa CBNV và Công ty.

Trong khuôn khổ  khóa học, các học viên đã sôi nổi tham gia trao đổi, chia sẻ và thảo luận dựa trên cơ sở lý thuyết và các tình huống cụ thể về nhiều vấn đề bổ ích. Bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Sau khi tham gia đủ 24 chuyên đề, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế của đơn vị đào tạo Crestcom được thành lập vào năm 1987, tại Colorado với 30 năm kinh nghiệm, đã chinh phục 75% doanh nghiệp nổi tiếng đến từ hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, thu hút hơn 1,000,000 người tham gia. Khóa học này nằm trong kế hoạch đào tạo định kỳ của Tiến Phát Corporation nhằm nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn cho mỗi thành viên công ty.

Chia sẻ về buổi học, chị Trầm Kim Thoa – Trưởng phòng Quản lý dự án cho biết: “Tham gia khóa học, tôi được tiếp thu rất nhiều những kiến thức hiệu quả; được hướng dẫn bài bản và mở rộng tư duy. Tôi xác định và hiểu rõ vai trò, vị trí, hình ảnh của một cán bộ quản lý chuyên nghiệp trong doanh nghiệp bất động sản. Gia nhập đội ngũ nhân sự của Tiến Phát, bên cạnh việc được Ban lãnh đạo quan tâm tạo điều kiện rất tốt ở các chế độ, phúc lợi đời sống tinh thần như hoạt động văn nghệ; thể thao...thì các khóa đào tạo nâng cao kiến thức này cũng là một “điểm cộng” để tôi ngày càng gắn bó với đồng nghiệp và môi trường mình đang làm việc”.

Một số hình ảnh về buổi học:

                                                Ông Võ Minh Hoàng – Giám đốc Tiến Phát Corporation phát biểu khai mạc khóa học

                                                                   Các học viên sôi nổi thảo luận các đề tài hay và hóc búa

                                                                    Qua nội dung thảo luận nhóm, hiểu rõ hơn về đồng nghiệp của mình

                                                                                     Nhận phần thưởng kết thúc buổi học

                                                                          Chụp ảnh lưu niệm và hẹn gặp nhau tại buổi học tiếp theo