Tiến Phát Corporation tổ chức chương trình từ thiện "Chắp cánh ước mơ" dành cho trẻ em nghèo, khuyết tật

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Tiến Phát Corporation, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh, Tiến Phát Corporation đã thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, với mục đích mang đến tiếng cười cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật ở các cơ sở bảo trợ, nhà nuôi dưỡng trẻ mồ côi & khuyết tật; CBNV Tiến Phát Corporation tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” để mang tấm lòng, trái tim nhiệt huyết đến các huyện Củ Chi; Cần Giờ; Đồng Nai.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do CBNV Tiến Phát Corporation thực hiện đã đến thăm, trao quà bao gồm tiền mặt, gạo, sữa, bánh, dụng cụ học tập và nhu yếu phẩm cho Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên & Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước (Củ Chi); 323 em học sinh của trường tiểu học Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ); Nhà nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Bé Thơ & Cơ sở bảo trợ Cô nhi Thiên Bình (Đồng Nai). tổng giá trị tiền mặt và quà tặng là 240 triệu đồng.

Chương trình từ thiện “Chắp cánh ước mơ” tại các huyện Củ Chi; Cần Giờ; Đồng Nai đã thực sự là dịp cho mọi thành viên đoàn được sống chậm lại, nghĩ nhiều hơn, trao đi yêu thương nhiều hơn và thấy mình cũng nhận lại thật nhiều yêu thương như thế. Nhìn trong ánh mắt thơ ngây của các em nhỏ, trong nụ cười rạng rỡ, sảng khoái của các cô chú làm công tác thiện nguyện ở trung tâm, ai nấy đều thấy ấm lòng và ước mong hoàn thành tốt công việc riêng để những lần sau trở lại làm được nhiều hơn thế.

Hành trình thiện nguyện của Tiến Phát Corporation sẽ không dừng lại tại đây mà sẽ ngày càng lan tỏa và phát triển nhiều hoạt động hơn nữa nhằm giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn cũng như hiện thực hóa triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội mà Tiến Phát Corporation đã đề ra.

Một số hình ảnh của chương trình: