TIẾN PHÁT CORPORATION ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 “NHÀ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC VIỆT NAM 2018”

Ngày 7/7/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí xây dựng phối hợp cùng Vietnam Real Estates Excellence Brands tổ chức chương trình “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018”. Tiến Phát Corporation đã được bình chọn Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc”.

Giải thưởng Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018” là giải thưởng uy tín, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đầu tư, phát triển thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín và có những đóng góp to lớn cho thị trường Bất động sản Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.

“Thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ khâu thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lí nhà nước tại địa phương, Hội đồng giám khảo đã chọn được những chủ đầu tư và dự án xuất sắc để tôn vinh trong buổi lễ này”, Bà Trần Thị Thu Hà – Tổng biên tập Tạp chí xây dựng cho biết.

Tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu…

Tiến Phát Corporation được đề cử và trao tặng Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc” năm 2018. Đây là niềm tự hào, khích lệ, tiếp thêm động lực để Tiến Phát Corporation tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

Ông Võ Minh Hoàng – Giám đốc Tiến Phát Corporation nhận giải thưởng "Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018"

Chính thức ra mắt thị trường BĐS từ năm 2012, Tiến Phát Corporation chuyên đầu tư phát triển bất động sản, để tạo ra các sản phẩm nhà ở chất lượng cao với giá thành phù hợp, dựa trên việc phát huy các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới. Hiện nay, Tiến Phát đang hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu ở thị trường Thành phố Hồ Chí Minh với việc phát triển các căn hộ trung cao cấp; với thương hiệu chuỗi dự án The Ascent – đã khẳng định vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng. Vị trí đắc địa, thiết kế đặc sắc và khả năng sinh lợi cao mà các sản phẩm của công ty đem lại cho khách hàng, là lợi thế cạnh tranh của Tiến Phát trên thị trường bất động sản.

Lấy “Uy tín - Chất lượng” làm kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động, Tiến Phát Corporation cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Giải thưởng “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2018 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Tiến Phát Corporation đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới.