Tiến Phát Corp tổ chức trung thu “Rước Đèn Vui Hội” tại The Ascent

Với mong muốn mang đến những giá trị truyền thống tốt đẹp, cũng như là dịp để các bậc phụ huynh dành cho con một ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa, ngày 30.09.2017 vừa qua chủ đầu tư Tiến Phát Corp và đơn vị quản lý tòa nhà Okamura Sanyo Property đã tổ chức trung thu với chủ đề “Rước Đèn Vui Hội” cho tất cả trẻ em và cư dân tại Khu căn hộ cao cấp The Ascent – Thao Dien Condominiums (Quận 2).

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các hoạt động đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền như: Cùng Nghệ nhân nặn tò he; bịt mắt đánh trống; Giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng; Hát rước đèn ông sao; Múa lân… Các bé đã được trải nghiệm không gian của một Tết Trung thu truyền thống đúng nghĩa. Đặc biệt cuối chương trình, các bé tham dự Lễ  Rước đèn – Phá cỗ cùng Lân và chú Cuội, chị Hằng. Khi ra về, mỗi bé còn được chủ đầu tư Tiến Phát Corp. tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn.  

Đây là hoạt động thường niên Tiến Phát Corp tổ chức nhằm kết nối và phát triển cộng đồng cư dân sinh sống tại dự án căn hộ The Ascent.

Một số hình ảnh tại đêm hội “Rước Đèn Vui Hội” qua video bên dưới: