Tiến Phát Corp. tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư tòa nhà The Ascent – Thao Dien Condominium

Ngày 20/04/2019, Hội nghị nhà chung cư Tòa nhà The Ascent – Thao Dien Condominium (Q. 2) nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã được tổ chức thành công, với sự tham gia của chính quyền địa phương, chủ đầu tư, đơn vị quản lý và đông đảo chủ hộ tại khu dân cư.

Sau gần bốn giờ làm việc nghiêm túc, các đại biểu tham dự Hội nghị đã lựa chọn và bầu ra Ban Quản trị Tòa nhà The Ascent – Thao Dien Condominium (Q. 2). Đây là những người có năng lực, tâm huyết được cư dân tin tưởng và giao phó trách nhiệm vận hành tòa chung cư ngày một tốt hơn. Trước đó, danh sách các ứng viên được đề cử vào Ban Quản trị đã được niêm yết công khai và thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ và minh bạch.

Hội nghị nhà chung cư Tòa nhà The Ascent – Thao Dien Condominium lần thứ nhất được tổ chức ngày 12/01/2019, tuy nhiên do số lượng chủ sở hữu căn hộ tham dự không đạt theo quy định của Thông tư 02 (dưới 75% số hộ tham dự) nên chưa thể bầu ra ban quản trị. Ngày 20/04/2019, với sự tham gia của Ủy ban Nhân dân Q. 2; Ủy ban Nhân dân P.Thảo Điền, Q. 2; Phòng Quản lý Điều tra Q. 2; P. Nội vụ Q. 2; Công An Q. 2; Công an Khu vực P. Thảo Điền, Q. 2 và cư dân của The Ascent – Thao Dien Condominium, Chủ đầu tư đã tổ chức Hội nghị nhà chung cư lần 2 và lần 3 và dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương đã được công nhận kết quả tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Với việc ra mắt thành công Ban quản trị nhà chung cư 2019 – 2022, cư dân sẽ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện do chính mình bầu ra, Chủ đầu tư cũng dễ dàng tiếp nhận tâm tư, ý kiến của cư dân để cùng chung tay xây dựng cộng đồng sống văn minh, từ đó tạo ra một The Ascent – Thao Dien Condominium là chốn an cư lý tưởng mà mọi cư dân thành phố đều mong ước được sở hữu.