Tiến Phát Corp. tổ chức khóa đào tạo Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả

Không phải ai sinh ra cũng có tố chất để trở thành một nhà quản lý giỏi. Thậm chí, bạn đã từng là nhân viên rất xuất sắc nhưng vẫn chưa thành công trong vị trí quản lý. Tại sao vậy? Một nhà quản lý giỏi không chỉ phải biết tự quản lý mình và đề ra nhiệm vụ, mà còn phải biết quản lý con người, quản lý công việc.

Với mục tiêu giúp nhà quản lý xây dựng một lộ trình thành công trong vai trò quản lý, ngày 23 - 24/08/2017 vừa qua Tiến Phát Corp. đã tổ chức khóa đào tạo Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả với sự chia sẻ của các giảng viên nhiều kinh nghiệm từ Viện quản trị đào tạo ISM. Khóa học đã thu hút đông đảo học viên là các Lãnh đạo cấp cao và cán bộ quản lý của Tiến Phát Corp. tham gia.

Khóa học cung cấp những kiến thức, công cụ và những thực hành tốt nhất thông qua những bài tập thực tế giúp học viên nâng cao kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý hiệu quả để cải tiến phương pháp quản lý hiện tại nhằm nâng cao năng lực xây dựng chiến lược cho tổ chức, khả năng điều hành và động viên, khích lệ nhân viên góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Khóa học này nằm trong kế hoạch đào tạo định kỳ của Tiến Phát Corp. nhằm nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn cho mỗi thành viên công ty.

Kết quả sau 02 ngày tham gia, các học viên đều cảm thấy sảng khoái, tích cực đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công việc để cùng nhau học hỏi và rèn luyện những kỹ năng về quản lý. Thông qua khóa đào tạo này, các cấp lãnh đạo, quản lý sẽ tìm ra giải pháp cho riêng mình nhờ trau dồi kỹ năng tư duy mới, đón nhận sự thay đổi để hướng đến sự phát triển bền vững của Tiến Phát Corp.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của khóa học:

Tiến Phát đào tại kỹ năng quản lý

Tiến Phát đào tại kỹ năng quản lý

Tiến Phát đào tại kỹ năng quản lý

Tiến Phát đào tại kỹ năng quản lý

Tiến Phát đào tại kỹ năng quản lý

Tiến Phát đào tại kỹ năng quản lý