Tiến Phát Corp. tổ chức chương trình xây dựng đội ngũ cho toàn thể nhân viên tại thành phố Đà Lạt trong tháng 09/2017

Nhằm chăm lo cho đời sống tinh thần cho nhân viên và cũng là một trong những hoạt động thường niên, từ ngày 29/9 – 01/10/2017, toàn thể nhân viên Tiến Phát Corp. đã có chuyến du lịch kết hợp team building tại Đà Lạt. Chuyến đi là cơ hội để các thành viên hòa cùng không gian thơ mộng, tham quan nhiều công trình kiến trúc ấn tượng của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Sau những ngày làm việc vất vả và đạt được những thành quả nhất định, chương trình diễn ra trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên.

Tại phố núi thơ mộng này, các thành viên đã được chia thành nhiều đội tranh tài với nhau. Các thành viên tham gia nhiều trò chơi tương tác nhóm, hướng đến nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất. tinh thần đoàn kết và những phần thi văn nghệ sáng tạo và bất ngờ của các thành viên Tiến Phát Corp.

Hy vọng sau buổi teambuilding này, các thành viên lại trở về với mái nhà chung Tiến Phát Corp yêu thương, những khoảnh khắc tuyệt vời của kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui sẽ khắc sâu và gắn kết mọi người để xây dựng và phát triển Tiến Phát Corp. ngày một vững mạnh hơn.

Cùng xem một số hình ảnh của chuyến đi qua video bên dưới: