Tiến Phát Corp. tiếp tục đồng hành cùng Trẻ em nghèo

Ngày 26/08/2017, chương trình “Những Trái Tim Đồng Cảm” lần thứ 9 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội). Chương trình do Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Kênh Truyền hình Quốc hội, Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thủ Đô tổ chức nhằm chia sẻ với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tiến Phát Corp. là một trong những Nhà tài trợ cho chương trình này.

Thông qua chương trình “Những Trái Tim Đồng Cảm” lần thứ 9 này, Ban tổ chức sẽ trao tặng 100 sổ tiết kiệm cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em mồ côi và nạn nhân chất độc da cam, tặng 500 suất quà cho trẻ em mồ côi Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng, trẻ em nạn nhân chất độc da cam Làng Hữu Nghị Việt Nam… với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng.

Được biết, sau 9 lần tổ chức, thông qua chương trình “Những Trái Tim Đồng Cảm”, Ban tổ chức đã hỗ trợ kinh phí mổ tim nhân đạo cho hơn 100 trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh, xây dựng 30 nhà tình thương cho trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, tặng hơn 1.000 sổ tiết kiệm cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và nạn nhân chất độc da cam, tặng hơn 1.000 suất học bổng cho học sinh nghèo, tặng hơn 8000 suất quà cho trẻ em nghèo… với tổng số tiền hơn 22 tỷ đồng.

Chương trình có sự tham gia của NSƯT Phương Thảo, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Bích Ngọc, nhạc sĩ Hà Chương, Thiếu nhi Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình và các người mẫu đến từ Hà Nội. Dẫn chương trình: Hoa hậu Ngọc Hân và Lê Anh.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của chương trình ý nghĩa này:

Tiến Phát vì cộng đồng

Tiến Phát tham gia Những trái tim đồng cảm

Tiến Phát tham gia Những trái tim đồng cảm

Tiến Phát tham gia Những trái tim đồng cảm

Tiến Phát tham gia Những trái tim đồng cảm