Tiến Phát Corp tài trợ Cuộc thi Startup Zone 2016 của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Tối ngày 19/11/2016, Gala Chung kết “Bản Lĩnh Nhà Khởi Nghiệp” của Cuộc thi Startup Zone 2016 đã được diễn ra không khí sôi nổi và ấn tượng tại Hội trường A.116 – Đại học Kinh tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM khép lại hành trình 2 tháng đầy thú vị..

Startup Zone 2016 là cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng trên toàn TP.HCM nhằm thử sức với các ý tưởng kinh doanh của mình. Xuất sắc vượt qua hàng ngàn đề án kinh doanh được gửi về dự thi, 4 ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo nhất đã được khắc tên trên bảng vàng Gala Chung kết gồm: Bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh với dự án SOSUB, Bạn Lê Tiến Đạt với dự án Rent A Room, Bạn Lê Vương Đình với dự án Cây xanh ABF và Bạn Hà Văn Trường với dự án Paifo.vn.

Đồng hành từ những ngày đầu, Tiến Phát Corporation là Nhà tài trợ Bạc của Cuộc thi năm nay. Qua hoạt động này, Tiến Phát Corporation muốn khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đại diện tiên phong chăm lo dìu dắt và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam.

Bạn Lê Tiến Đạt với Dự án cho thuê phòng trọ “Rent A Room” đã xuất sắc chinh phục các vị Giám khảo, cùng hàng nghìn bạn sinh viên khác dưới khán đài để đoạt lấy ngôi vị Quán quân, giành chiến thắng chung cuộc với 20 triệu đồng hiện kim đã khép lại đêm Gala Chung kết. Giải Nhì thuộc về bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh - dự án SOSUB với 5 triệu đồng hiện kim. Bạn Lê Vương Đình và bạn Hà Văn Trường cùng đoạt Giải Ba với 3 triệu đồng hiện kim.

Với tinh thần tính sáng tạo và lòng nhiệt huyết của các bạn sinh viên, Tiến Phát Corporation tin rằng những ý tưởng kinh doanh của các bạn sẽ sớm được hiện thực hóa đúng như những giá trị, lợi ích và ý nghĩa thiết thực của Cuộc thi Start-up Zone 2016 mang lại.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm Gala Chung kết:

Tiến Phát Corp tài trợ Cuộc thi Startup Zone 2016 1

Cuộc thi đã thu hút sự tham dự của 2.800 đề án kinh doanh từ các bạn sinh viên khu vực TP.HCM

 

Tiến Phát Corp tài trợ Cuộc thi Startup Zone 2016 2

Các bạn sinh viên đã có mặt sớm và xếp hàng sẵn trước hội trường A.116

 

Tiến Phát Corp tài trợ Cuộc thi Startup Zone 2016 3

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của các bạn sinh viên trường ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương, ĐH Công Nghiệp,...

 

Tiến Phát Corp tài trợ Cuộc thi Startup Zone 2016 4

Không khí Hội trường tại đêm Gala Chung kết trở nên "Nóng" hơn bao giờ hết

 

Tiến Phát Corp tài trợ Cuộc thi Startup Zone 2016 5

Chặng 3 Chung kết bắt đầu - CHINH PHỤC THỬ THÁCH - Vòng thi chiếm 30% điểm số chung cuộc.

 

Tiến Phát Corp tài trợ Cuộc thi Startup Zone 2016 6

Đại diện Tiến Phát Corporation, Bà Nguyễn Thu Hương - Giám đốc Marketing nhận hoa và chứng nhận Nhà tài trợ từ BTC Start-up Zone 2016

 

Tiến Phát Corp tài trợ Cuộc thi Startup Zone 2016 8

Đại diện các nhà tài trợ trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.