Tiến Phát Corp. đồng hành cùng chuỗi chương trình Café Doanh nhân Quận 3

Ngày 09/09/2017, Lễ ra mắt CLB Cafe Doanh nhân của Hội Doanh nghiệp Quận 3 đã được diễn ra tại Én Tea House, Quận 3. Đây là một trong những chuỗi sự kiện do Hội Doanh nghiệp Quận 3 và UBND Quận 3 lên ý tưởng và tổ chức với sự tham gia của các doanh nghiệp địa bàn Quận nhằm tạo ra một không gian mở, trao đổi các sự kiện văn hóa, xã hội, kinh tế, từ góc nhìn vĩ mô đến vi mô, từ câu chuyện xã hội đến câu chuyện của từng Doanh nghiệp cụ thể. Góp mặt trong sự kiện này, Tiến Phát Corp. hân hạnh là một trong những Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng chương trình.

Tại sự kiện diễn ra vào ngày 09/09/2017, sự kiện mở màn cho chuỗi chương trình, chuyên gia Andy Trần Ngọc Anh – Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam đã giới thiệu những ứng dụng trên smartphone và tablet để gia tăng hiệu quả các công cụ quản trị, phát triển kinh doanh đến các doanh nghiệp tham dự.

Trong thời gian tới, Tiến Phát Corp. sẽ tiếp tục đồng hành cùng chuỗi chương trình “Café Doanh nhân Quận 3” bao gồm 3 sự kiện kéo dài từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017.

Qua chuỗi sự kiện lần này, Tiến Phát Corp. mong muốn đồng hành với cộng đồng Doanh nhân Quận 3 trong những hoạt động giao lưu ý nghĩa.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của sự kiện này:

Tiến Phát tham gia Cafe Doanh Nhân

Tiến Phát tham gia Cafe Doanh Nhân

Tiến Phát tham gia Cafe Doanh Nhân

Tiến Phát tham gia Cafe Doanh Nhân

Tiến Phát tham gia Cafe Doanh Nhân