Tiến Phát Corp. chung tay vì miền Trung yêu thương

Đồng cảm và thấu hiểu với những khó khăn mà nhân dân miền Trung đang trải qua sau cơn lũ lịch sử vừa qua, đồng thời mong muốn san sẻ và hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả và sớm ổn định cuộc sống, tập thể cán bộ nhân viên Tiến Phát cùng các công ty thành viên trong tập đoàn Hòa Bình, gồm: Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình, Công ty TNHH Sàn Giao Dịch BĐS Hòa Bình, Công ty TNHH Okamura Homes Việt Nam, Công ty Jesco Hòa Bình, Công ty Cổ phần Tiến Phát Sanyo Homes và Công ty TNHH Xây dựng Anh Huy đã hưởng ứng quyên góp giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Và ngày 23 – 24/10/2016 vừa qua, đoàn thiện nguyện các công ty thành viên Hòa Bình đã lên đường đến với bà con vùng lũ miền Trung. Địa điểm đoàn đến thăm hỏi và trao quà là xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Là một xã nằm ven sông Gianh, trận lụt lịch sử vừa qua đã nhấn chìm rất nhiều ngôi nhà của bà con trong địa bàn xã cùng ruộng vườn, hoa màu. Đoàn từ thiện của các công ty thành viên Hòa Bình đã gặp gỡ và trao hơn 400 phần quà bao gồm mì tôm, chăn bông và 200.000đ tiền mặt cho các gia đình chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Đây là những món quà rất thiết thực, đặc biệt là khi mùa đông giá rét đang đến cận kề. Những nụ cười và tình cảm của bà con đã xóa tan mệt mỏi, sưởi ấm trái tim những con người trong đoàn thiện nguyện và như chứng minh được tình cảm thương yêu của những người con đất Việt trong khó khăn “Người trong một nước phải thương nhau cùng!”.

Một số hình ảnh của chuyến thiện nguyện vừa qua:

Tiến Phát Corp. chung tay vì miên trung yêu thương 1

Tiến Phát Corp. chung tay vì miên trung yêu thương 2

Tiến Phát Corp. chung tay vì miên trung yêu thương 3

Tiến Phát Corp. chung tay vì miên trung yêu thương 4

Tiến Phát Corp. chung tay vì miên trung yêu thương 5

Tiến Phát Corp. chung tay vì miên trung yêu thương 6

Tiến Phát Corp. chung tay vì miên trung yêu thương 7

Tiến Phát Corp. chung tay vì miên trung yêu thương 8