Team Building Tiến Phát 2018 - ý nghĩa và nhiều niềm vui

Trong 2 ngày 10 và 11/8/2018, CBNV Công ty Tiến Phát đã cùng nhau tham gia chuyến Team Building 2018 tại Thành phố biển Vũng Tàu. Bên cạnh hoạt động vui chơi, vận động thú vị, Công ty Tiến Phát còn tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi và người già neo đơn nhiều nơi tại địa phương.

Team Building Tiến Phát 2018

Theo đó, CBNV Công ty Tiến Phát đã đến thăm hỏi và gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ kém may mắn tại Chùa Từ Ân, Chùa Hồng Quang và thăm hỏi, tặng quà các các cụ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người già Neo đơn An Ngãi.

Team Building Tiến Phát 2018Team Building Tiến Phát 2018

Sau hoạt động thiện nguyện ấm áp nghĩa tình, đoàn đã đến và dừng chân tại Oceanami Villas & Beach Club. Tại đây, các hoạt động của mùa Team Building 2018 đã được tổ chức trong không khí rộn ràng và tràn đầy tinh thần trẻ của đại gia đình Tiến Phát. Các đội chơi đã trải qua những trò chơi vận động, những gameshow căng não và căng cơ để thử tài và thách thức tinh thần gắn kết tập thể để tạo ra chiến thắng chung cho đội mình của tất cả các thành viên. 

Team Building Tiến Phát 2018Team Building Tiến Phát 2018

Có thể nói, Gala Dinner chính là đại tiệc của những cảm xúc và mang nhiều màu sắc ấn tượng nhất. Các thành viên đã có dịp gặp gỡ nhau thân mật hơn sau một ngày vận động cùng Team Building. Những tiết mục đặc sắc của các đội đã mang đến ấn tượng bất ngờ và là những nét chấm phá mới lạ rất đáng để mong đợi vào mỗi mùa Team Building của Tiến Phát.

Team Building Tiến Phát 2018Team Building Tiến Phát 2018

Vượt lên trên những khác biệt, hòa chung trong một tinh thần, các đội đã thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình. Những tiếng cười rộn vang cả một vùng biển tại cuộc vui Team Building đã như nói lên tất cả, To gether We go Futher! Một mùa Team Building nữa của Tiến Phát đã khép lại trong niềm vui và một chút nuối tiếc gợi mở những mùa Team thành công tiếp theo.

Team Building Tiến Phát 2018