HƯỞNG ỨNG MÙA WORLD CUP 2018 - SÔI NỔI TRẬN CẦU HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VARS 2018

Giải bóng đá doanh nghiệp bất động sản Việt Nam VARS CUP là giải bóng đá phong trào, truyền thống do Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam tổ chức. Năm nay giải thi đấu bước sang năm thứ 3, được tổ chức tại 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM. Giải đấu nhằm tạo sân chơi thể thao, lành mạnh cho cộng đồng các doanh nghiệp và các tổ chức, cơ quan, ban ngành có liên quan đến hoạt động của ngành  bất động sản Việt Nam. Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2016.

Mùa giải năm nay tại TP.HCM có sự tham dự của 16 đội bóng chia làm 4 bảng diễn ra từ ngày 19/05/2018 đến ngày 23/06/2018. Giải đấu lần này được Liên Đoàn Bóng Đá TP.HCM hỗ trợ về chuyên môn. Tham dự giải, Tiến Phát Corporation góp mặt trong đội hình Pax Land: gồm liên quân cầu thủ của 3 công ty Tiến Phát, Okamura Sanyo và HBHs.

CLB Bóng đá nam Pax Land tuy được thành lập chưa lâu nhưng là nơi quy tụ nhiều chân sút cừ khôi và thiện chiến. Lần đầu tiên tham dự giải đấu, trải qua 5 vòng thi, bắt đầu từ ngày 19/5/2018, Pax Land đã chiến thắng liên tục 4 trận với tỷ số áp đảo; chỉ thua 1 trận và giành quyền vào tứ kết tranh giải Ba - Tư. Trận cầu nảy lửa diễn ra vào cuối tuần này, 23/6 hứa hẹn sẽ có nhiều pha ghi bàn đặc sắc.

Chia sẻ về suy nghĩ trước trận cầu quan trọng, anh Nguyễn Thành Danh – phòng Quản lý dự án – thủ môn đội bóng Pax Land chia sẻ: “Tham dự giải bóng, chúng tôi nhận được sự quan tâm, cổ vũ rất nhiệt tình; tạo mọi điều kiện thuận lợi để thi đấu của Ban lãnh đạo và các anh chị em đồng nghiệp. Dù trời mưa hay nắng, các anh chị vẫn đến và ủng hộ những pha làm bàn. Điều này tạo động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực cống hiến và ghi những bàn thắng đẹp. Qua mùa giải, thương hiệu Tiến Phát Corporation cũng ghi dấu ấn bởi lối đá thông minh, fair-play và tôn trọng tinh thần thể thao”.

Một số hình ảnh của giải đấu:

15 đội bóng tham gia tranh giải tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đội hình ra quân trong ngày khai mạc trận đấu.

Ban tổ chức giải đấu tặng cờ lưu niệm và bắt tay các đội tham dự trong ngày khai mạc giải đấu

Đội hình cổ vũ của Tiến Phát Corporation vẫn nở nụ cười tươi dù trời bắt đầu mưa nặng hạt

Bất kể trận đấu diễn ra vào cuối tuần hay khung thời gian nào trong ngày, ai cũng nhín chút thời gian để mang lại động lực thi đấu cho đồng nghiệp của mình