Dự án Ascent Garden Homes của Tiến Phát Corp. vinh dự nhận giải thưởng Best Mixed – Use Architecture Viet Nam tại Asia Pacific Property Awards 2019

Lễ trao giải Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2019 - 2020 (Asia Property Awards 2019 - 2020) vừa chính thức diễn ra tại Bangkok (Thái Lan). Dự án Ascent Garden Homes của Công ty Tiến Phát làm chủ đầu tư, do công ty Alinco thiết kế tự hào được vinh danh tại giải thưởng danh giá này với hạng mục Best Mixed – Use Architecture Viet Nam (Khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu).

Dự án Ascent Garden Homes là sản phẩm thứ 4 trong dòng sản phẩm độc quyền The Ascent của công ty Tiến Phát. Ascent Garden Homes được phát triển theo phong cách Boutique Homes. Lấy ý tưởng “xanh” và phong cách thiết kế hiện đại hòa quyện tự nhiên làm chủ đạo, dự án là một tác phẩm tuyệt mỹ dành cho các chủ nhân. Đó không chỉ đơn giản là một sản phẩm nhà ở chất lượng với không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên tươi mát mà còn là một công trình kiến trúc độc đáo với bàn tay chăm chút đầy tâm huyết của các kiến trúc sư tài ba. Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm quận 7 với kết cấu hạ tầng xung quanh hoàn thiện và tiện ích nội khu cao cấp dành riêng cho cư dân, hứa hẹn tạo ấn tượng tốt trên thị trường BĐS Nam Sài Gòn khi ra mắt, dự kiến vào dịp cuối năm 2019.

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng BĐS quốc tế (International Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án BĐS nhà ở và thương mại tốt nhất trên toàn thế giới. Giải thưởng năm nay thu hút sự tham gia của nhiều quốc gia trong khu vực gồm nhiều hạng mục: nhà phát triển BĐS, dự án phát triển, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất… Để đạt được danh hiệu, các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá hết sức khắt khe của Hội đồng Giám khảo là các chuyên gia hàng đầu về BĐS đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, có thể nói giải thưởng là một bảo chứng tôn vinh những sản phẩm có các tiêu chuẩn thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết bền vững.