Công ty Tiến Phát đồng hành cùng Chương trình nghệ thuật “Người không hát tình ca”

Tối 12/05/2019, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ đã diễn ra Chương trình Nghệ thuật “Người không hát tình ca”. Chương trình do báo Nhà báo và Công luận, Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam, Công ty Truyền thông Thiên Sơn phối hợp tổ chức với sự đồng hành của các mạnh thường quân trong cả nước. Công ty Tiến Phát đã tham gia và đóng góp cùng chương trình.

Chương trình Nghệ thuật “Người không hát tình ca” là một biên niên sử tái hiện lại những khoảnh khắc lịch sử bi hùng của bộ đội Trường Sơn, thanh niên xung phong, công nhân giao thông, dân công hỏa tuyến… trong 16 năm (1959 - 1975) đối đầu với cuộc chiến tranh ngăn chặn của đế quốc Mỹ trên tuyến đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyền thoại, thông qua phóng sự và lời kể của các nhân chứng lịch sử giao lưu trong chương trình.

Bằng các bài hát đã đi cùng năm tháng qua thể hiện của NSƯT Hồng Hạnh, ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội, như: Cô gái mở đường, Nổi lửa lên em, Đường Trường Sơn xe anh qua, Em ở nơi đâu… khán giả đã được sống lại hào khí Trường Sơn thời đánh Mỹ.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thông qua Chương trình Nghệ thuật “Người không hát tình ca”, Ban tổ chức đã tặng gần 200 sổ tiết kiệm cho thân nhân liệt sĩ, thương binh, nạn nhân chất độc da cam, Cựu chiến binh Trường Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ kính phí xây dựng Tượng đài “Mãi mãi tuổi 20” để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc tại ở xã Triệu Long, Triệu Phong, Quảng Trị với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Công ty Tiến Phát đã cùng tham gia và đồng hành đóng góp vào chương trình nhằm hiện thực hóa kế hoạch thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Thông qua hoạt động này và chuỗi các hoạt động xã hội đã và đang triển khai của mình, Tiến Phát Corp. mong muốn góp phần chung tay vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn bằng những hành động mang tính nhân văn sâu sắc.