Chung tay “Giải Cứu Bí Đỏ” – Tiến Phát Corp dành tặng các cơ sở từ thiện trong thành phố

Thời gian gần đây, người nông dân trồng bí đỏ tại nông trường Eakar, tỉnh Đăk Lăk liên tục gặp khó khăn khi rơi vào hoàn cảnh bí đỏ đã đến mùa thu hoạch rộ nhưng không có thương lái đến mua, dẫn đến việc giá thành bị giảm sút nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến đời sống người nông dân tại đây.

Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau của người nông dân tại đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã ủng hộ người dân tại đây bằng cách mua 4,5 tấn bí đỏ. Với 4.5 tấn bí đỏ này, Tiến Phát Corp đã trực tiếp đến tặng tận tay các nhà chùa, tu viện, cơ sở từ thiện và bếp ăn từ thiện trên địa bàn các quận trong thành phố trong ngày 14/06/2017.

Một số địa điểm tiêu thụ bí gồm: Bếp cơm từ thiện, Bếp Từ Thiện Nụ Cười 1 (Q.1); Chùa Diệu Giác (Q.2); Tòa tổng Giám mục (Q.3); Bếp ăn Cô 7 - Bếp Yêu Thương, Bếp Từ Thiện Nụ Cười 4 (Q.4); Tu Viện Định Thành (Q.7); Chùa Lâm Quang (Q.8); Bếp Từ Thiện Nụ Cười 7 (Q.10); Bếp Từ Thiện (Q. Thủ Đức) và Trung tâm chấp cánh (Q. Bình Tân).

Đây là hoạt động hỗ trợ bà con, hưởng ứng từ các chương trình “Giải Cứu Bí Đỏ" trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, Tiến Phát Corp cũng ủng hộ thêm tiền mặt cho các cơ sở từ thiện này.

Với hành động ý nghĩa này, Tiến Phát Corp mong muốn góp một phần chung tay giảm bớt khó khăn cho bà con trồng bí đỏ và ủng hộ những số phận kém may mắn.

Tiến Phát giải cứu bí đỏ

Tiến Phát giải cứu bí đỏ

Tiến Phát giải cứu bí đỏ

Tiến Phát giải cứu bí đỏ

Tiến Phát làm từ thiện