CBNV Công ty Tiến Phát tiếp tục tham gia chương trình đi bộ - Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ 13 – 2019

Sáng ngày 10/08/2019, tại công viên Văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM), hơn 5.000 sinh viên, tình nguyện viên và người dân đã tham gia đi bộ gây quỹ đồng hành vì nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo. Hòa cùng chương trình, tập thể CBNV Công ty Tiến Phát và các Công ty thành viên trong Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cùng tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Chương trình do Hội chữ thập đỏ TP.HCM, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM, công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Việt Nam, công viên Văn hóa Đầm Sen cùng một số đơn vị khác phối hợp tổ chức. Chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động, kêu gọi giúp đỡ, ủng hộ về vật chất và tinh thần cho nạn nhân, hỗ trợ cuộc đấu tranh đòi công lý cho nạn nhân chất độc da cam, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam bằng những hành động thiết thực và có ý nghĩa.

Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm ngày Vì nạn nhân chất độc da cam (10-8) do Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam đã phát động và ngày 19-8 "Ngày Nhân đạo thế giới" với chủ đề "Kết nối, sẻ chia và lan tỏa".

Trước đó, ngày 04/08/2019 CBNV Công ty Tiến Phát đã cùng gần 5.000 người tham gia chương trình Đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” với chủ đề “10.000 bước chân – sức khỏe vì cộng đồng” diễn ra tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, TP.HCM. Công ty Tiến Phát cũng đã đóng góp và trao tặng cho Quỹ học bổng “Khuyến học – Khuyến tài Quận 7 năm 2019” trong chương trình.