CBNV Công ty Tiến Phát tham gia Chương trình Đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” “10.000 bước chân – Sức khỏe vì cộng đồng”

Sáng ngày 04/08/2019, chương trình Đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” với chủ đề “10.000 bước chân – sức khỏe vì cộng đồng” đã diễn ra tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, TP.HCM. Đông đảo CBNV Công ty Tiến Phát cùng gần 5.000 người đã tham gia. Chương trình do Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố phối hợp với UBND quận 7 tổ chức.

Đi bộ đồng hành là hoạt động ý nghĩa, nhằm thúc dục thế hệ trẻ và người dân thành phố cùng tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện cơ thể khỏe mạnh “Khỏe để học tập, lao động và bảo vệ đất nước”. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi sự chung tay đóng góp của cộng đồng để thực hiện dự án “Tiếp sức đến trường” - tạo nguồn kinh phí để giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường hoàn thành ước mơ tri thức thông qua các chương trình học bổng.

Đặc biệt, đã có 30 suất học bổng được gửi tặng cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập trên địa bàn TP.HCM. Công ty Tiến Phát cũng đã đóng góp và trao tặng cho Quỹ học bổng “Khuyến học – Khuyến tài Quận 7 năm 2019” trong chương trình.