Tiến Phát Corp. đi bộ đồng hành gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường năm 2017”

Sáng ngày 13/08/2017 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hơn 5.000 người, trong đó có đông đảo tập thể nhân viên Tiến Phát Corp. đã cùng tham gia đi bộ đồng hành gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường năm 2017” và hưởng ứng chương trình “10.000 bước chân - sức khỏe vì cộng đồng”. Chương trình do Thành đoàn TP.HCM, Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM phối hợp UBND Quận 7 tổ chức với sự đồng hành của Tiến Phát Corp. bắt đầu từ 6 giờ sáng 13/08/2017.

Tại chương trình, Ban Tổ Chức đã tiếp nhận hơn 18 tỷ đồng hỗ trợ cho Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường năm 2017” của Báo Tuổi Trẻ, Quỹ học bổng của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên và Quỹ Khuyến học, khuyến tài của Quận 7.

Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng vận động tập trắng cho học sinh nghèo, học sinh tại các trường bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc.

Cũng trong sáng 13/08/2017, Ban Tổ Chức đã trao 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 5 huyện ngoại thành (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng), cùng 30 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" (mỗi suất trị giá 8 triệu đồng) cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình diễn ra từ 6h - 9h, theo lộ trình từ đường Tân Trào - Nguyễn Lương Bằng - Hoàng Văn Thái - Tân Phú - Trần Văn Trà.

Đây là hoạt động gây quỹ học bổng, khuyến học – khuyến tài dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường. Đồng thời thông qua chương trình, Ban Tổ Chức mong muốn góp phần hình thành thói quen vận động, nâng cao nhận thức về sức khỏe cho mọi người trong thói quen ăn uống, tập thể dục.

Cùng xem một số hình ảnh của chương trình:

Tiến Phát Corp hoạt động xã hội

Tiến Phát Corp vì cộng đồng

Tiến Phát Corp vì cộng đồng

Tiến Phát Corp vì cộng đồng

Tiến Phát Corp vì cộng đồng