The Ascent - Thao Dien Condominiums ghi dấu ấn bằng chất lượng quản lý tòa nhà từ Nhật Bản

Được bàn giao cho các chủ nhân từ cuối năm 2016, dự án căn hộ cao cấp The Ascent – Thao Dien Condominiums đã được thị trường đánh giá cao với chất lượng xây dựng cùng dịch vụ quản lý tòa nhà đẳng cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản.

Đẳng cấp từ thương hiệu quản lý Nhật Bản

Dự án căn hộ cao cấp The Ascent – Thao Dien Condominiums được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Okamura Sanyo của Nhật Bản. Đây là hai tập đoàn danh tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các khách hàng, đặc biệt là các dịch vụ gia tăng trong quản lý các khu căn hộ và nhà ở cho các cư dân sau khi nhận bàn giao và sinh sống ổn định. Okamura Sanyo đã từng bước tạo được dấu ấn bằng sự chuyên nghiệp cả về chuyên môn và nghiệp vụ quản lý thông qua việc cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản vào công tác quản lý tòa nhà tại Việt Nam.

THE ASCENT – THAO DIEN CONDOMINIUMS GHI DẤU ẤN BẰNG CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ TỪ NHẬT BẢN 1

Khu tiện ích tầng 5 thực tế tại dự án The Ascent

Đối với dự án căn hộ The Ascent, để các cư dân tại đây có thể hài lòng và an tâm về các dịch vụ gia tăng, đơn vị quản lý tòa nhà Okamura Sanyo đã tổ chức các buổi bồi dưỡng nghiệp vụ, các buổi huấn luyện cho đội ngũ nhân viên tại căn hộ, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, đội ngũ trực tiếp huấn luyện đều chính là các chuyên gia đến từ Nhật Bản để đảm bảo các quy trình, tác phong cũng như thái độ phục vụ đều mang đúng tiêu chuẩn của đất nước “mặt trời mọc” này.

Chia sẻ lý do chọn đơn vị quản lý khu căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums, ông Võ Minh Hoàng – Giám đốc Tiến Phát Corporation cho biết : “Mặc dù có những đơn vị chuyên về quản lý tòa nhà đến đặt vấn đề muốn quản lý dự án The Ascent nhưng Công ty Tiến Phát lựa chọn Okamura Sanyo vì danh tiếng cũng như chất lượng đến từ Nhật Bản. Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thái độ tận tụy và hiệu quả cao của người Nhật, chúng tôi tin rằng những chủ nhân của The Ascent sẽ hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi sinh sống và sử dụng những dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị quản lý tòa nhà này.”

Khu căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo giữa “tâm xanh” Thảo Điền

Về sống tại khu căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums, những chủ nhân tại đây đều cảm nhận được sự tiện nghi và đẳng cấp vượt mong đợi của một dự án “xanh” lý tưởng. Những tiện ích nội khu như: 03 hồ bơi nước ấm đạt tiêu chuẩn resort, 03 tầng đậu xe tại khối đế rộng rãi, phòng đọc sách, phòng gym hiện đại, sàn tập yoga,…đều hoàn hảo như bản vẽ thiết kế và đẹp hơn tưởng tượng của nhiều cư dân tại đây. Một điều đặc biệt là tất cả các tiện ích nội khu này cũng đã được hoàn thiện để các cư dân có thể sử dụng được khi về sống tại The Ascent. Một chủ nhân của căn hộ tầng 15 chia sẻ: “Gia đình tôi đã có những giây phút tuyệt vời khi sống tại khu căn hộ The Ascent. Thiết kế vách kính lớn cùng với độ cao trần hơn 3m khiến cho không gian trong ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng đãng với ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Những khung cảnh tuyệt đẹp khi nhìn từ căn hộ The Ascent khiến tôi cảm thấy rất hài lòng với lựa chọn của mình khi sống tại khu căn hộ đẳng cấp này.”

THE ASCENT – THAO DIEN CONDOMINIUMS GHI DẤU ẤN BẰNG CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ TỪ NHẬT BẢN 2

Khu căn hộ The Ascent nổi bật giữa bán đảo Thảo Điền

Cùng với những giải thưởng mà dự án The Ascent đã nhận được như: chứng chỉ EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) công “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” hay giải thưởng Vietnam Property Award 2016 cho dự án căn hộ “xanh” tốt nhất Việt Nam, sự hài lòng của những cư dân sống tại The Ascent – Thao Dien Condominiums chính là sự ghi nhận cũng như dấu ấn chủ đầu tư Tiến Phát Corporation trên thị trường bất động sản TP.HCM.