Lễ ký kết và giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside

Vào lúc 8h30 ngày 19/07/2015, Lễ ký kết hợp tác toàn diện và giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside đã được tổ chức tại Tp.HCM.

Tại buổi lễ, việc ký kết hợp tác toàn diện đã diễn ra giữa các đơn vị: Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát, Công ty Cổ phần Xây dựng và kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank). Theo đó, trong những dự án mà Công ty Hồng Hà đóng vai trò chủ đầu tư, Công ty Tiến Phát sẽ là đơn vị cùng hợp tác đầu tư, nhà thầu thi công là Công ty Hòa Bình và Ngân hàng Maritime Bank sẽ đứng vai trò tài trợ vốn và bảo lãnh cho các dự án. Việc bảo lãnh này của ngân hàng Maritime Bank không chỉ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi và tăng thêm niềm tin cho khách hàng mà còn khẳng định uy tín của các đối tác trên thị trường bất động sản.

Grand Riverside có 22 tầng, gồm 240 căn hộ cao cấp với rất nhiều loại diện tích từ 49m2 đến 139m2, có tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Quận 1 hay các khu đô thị mới phía Nam, phù hợp tất cả những nhu cầu của khách hàng: từ doanh nhân thành đạt, vợ chồng trẻ cho đến những gia đình nhiều thế hệ. Các căn hộ diện tích nhỏ tại Grand Riverside cũng hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm thu hút nhà đầu tư mua cho thuê hoặc đầu tư sinh lợi. 

 Ngoài ra, bên trong Grand Riverside còn có 2 tầng tích hợp đầy đủ và phong phú các tiện ích cao cấp như: hồ bơi trong nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, nhà trẻ, gym, spa,... Bên cạnh đó, 2 tầng hầm đậu xe thông thoáng sẽ đáp ứng đủ cho cư dân sống tại đây. 

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại sự kiện Lễ giới thiệu sẽ được bốc thăm may mắn trúng vàng có tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng, đồng thời có cơ hội sở hữu xe Piaggio Vespa trong sự kiện cuối năm 2015 với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng.

 Hiện nay dự án đã có giấy phép xây dựng và đang được triển khai đúng tiến độ. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao trong năm 2017.

http://framework.vn/Content/img/Image_ea1b.gioi-thieu-du-an-grand-riverside-1.jpg

Quang cảnh Lễ giới thiệu dự án Grand Riverside

 

 

Đông đảo khách hàng là các gia đình đến tham dự buổi ra mắt dự án và quyết định mua căn hộ tại Grand Riverside.

 

Bốn đơn vị tham gia ký kết hợp tác toàn diện trong buổi lễ ra mắt dự án Grand Riverside.

 

Nhiều khách hàng đã đặt mua căn hộ ngay trong buổi lễ giới thiệu dự án Grand Riverside

 

Diễn viên Khánh My và MC Anh Quân đang tìm hiểu về dự án cao cấp này.