Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park

 Nhân dịp mừng dự án căn hộ cao cấp Riva Park chính thức cất nóc, ngày 07/01/2017 vừa qua các đơn vị phát triển dự án chính thức tổ chức “Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park” để tìm ra những chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn trị giá 25 triệu đồng/ giải cũng như công bố chương trình bán hàng nhân sự kiện đặc biệt này.

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park1

Toàn cảnh Lễ Bốc Thăm Trúng Thưởng

Trong tháng 11 và 12/2016 vừa qua, Tiến Phát Corporation đã gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi mang tên “Đầu tư ngay – Vàng đầy tay”. Theo đó, 40 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Riva Park trong đợt ưu đãi này sẽ nhận được tổng cộng 320 chỉ vàng SJC cùng cơ hội bốc thăm trúng 20 giải thưởng với giá trị mỗi giải thưởng lên đến 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi mua căn hộ Riva Park đều được tặng gói hoàn thiện bếp cao cấp từ thương hiệu Malloca.

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park2

Hình ảnh những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng trị giá 25 triệu đồng

 

Theo đó, trong tháng 10/2016 vừa qua, Tiến Phát Corporation đã gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi mang tên “Đầu tư ngay – Vàng đầy tay”. Theo đó, 40 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Riva Park trong đợt ưu đãi này sẽ nhận được tổng cộng 320 chỉ vàng SJC cùng cơ hội bốc thăm trúng 20 giải thưởng với giá trị mỗi giải thưởng lên đến 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi mua căn hộ Riva Park đều được tặng gói hoàn thiện bếp cao cấp từ thương hiệu Malloca.

Đặc biệt, những khách hàng mua các căn hộ được phát triển bởi thương hiệu Tiến Phát Corporation từ ngày 18/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016 cũng có cơ hội quay trúng thưởng các giải thưởng từ 2 đến 8 chỉ vàng.

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 3

Hình ảnh những khách hàng tham gia chương trình quay số trúng vàng

Cuối chương trình là phần bốc thăm may mắn dành cho tất cả khách tham dự, Đại diện Tiến Phát Corp đã trao phần quà là 01 chỉ vàng SJC cho vị khách may mắn.  

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 4

 

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 5

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 6

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 7