Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park

Với việc đã có 20 khách hàng đặt mua căn hộ Riva Park trong đợt mở bán tháng 10, sáng ngày 06/11/2016 vừa qua, các đơn vị phát triển dự án Riva Park chính thức tổ chức “Lễ Bốc Thăm Trúng Thưởng Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Riva Park” tại Nhà mẫu Riva Park – 76 Tôn Thất Thuyết, P.18, Q.4, TP.HCM để tìm ra những chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn trị giá 50 triệu đồng/ giải cũng như công bố chương trình bán hàng tháng 11.

 

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park1

Toàn cảnh Lễ Bốc Thăm Trúng Thưởng

Tiếp nối thành công của chương trình tháng 10/2016, Tiến Phát Corp chính thức gửi đến Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 11/2016. Đầu tiên là chương trình ưu đãi “Đầu tư ngay – Tay nhận vàng”. Theo đó, 20 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ trong tháng 11/2016 sẽ nhận được quà tặng là 8 chỉ vàng SJC/căn, tương đương tổng cộng 160 chỉ vàng. Bên cạnh đó, 20 khách hàng này còn có cơ hội cơ hội bốc thăm trúng 10 giải thưởng với giá trị mỗi giải thưởng lên đến 25 triệu đồng. Chương trình bốc thăm sẽ được diễn ra ngay khi có 20 khách hàng mua căn hộ thành công. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi mua căn hộ Riva Park đều được tặng gói hoàn thiện bếp cao cấp từ thương hiệu Malloca.

 

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park2

Hình ảnh 5 vị khách hàng may mắn đầu tiên nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng

 

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 3

Hình ảnh 5 vị khách hàng may mắn tiếp theo nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng

 

Đặc biệt, chỉ duy nhất trong ngày Salestour 06/11/2016, những khách hàng đặt mua căn hộ Riva Park sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị như: Voucher Kim khí điện máy Nguyễn Kim trị giá 10 triệu đồng, TV LCD SONY BRAVIA 40INCH và Dàn âm thanh HIFI SONY - một trong những điểm nhấn của chương trình - đã nhân đôi niềm vui của nhiều khách hàng khi vừa lựa chọn được căn hộ ưng ý, vừa sở hữu phần thưởng giá trị.

 

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 4

Hình ảnh 3 khách hàng may mắn nhận giải trong chương trình bốc thăm dành cho Khách đặt mua trong ngày saletour 06.11.2016

Cuối chương trình là phần bốc thăm may mắn dành cho tất cả khách tham dự, đơn vị phân phối đã trao những phần quà hấp dẫn như Máy ép trái cây Philips. Tổng giá trị giải thưởng toàn chương trình lên tới 50 triệu đồng đã khiến nhiều khách hàng có mặt tại buổi lễ phấn khích.

Với mức giá chỉ từ 29 triệu đồng/m2, Riva Park là dự án hot nhất so với những dự án cùng phân khúc tại Q.1, Q.4, Q.2 và Q.7.

Hiện nay dự án đã thi công tới Tầng 9. Dự kiến Riva Park sẽ bàn giao căn hộ trong năm 2017.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 6

 

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 6

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án căn hộ cao cấp Riva Park 7