Lý Nhã Kỳ chi 100 tỷ mua 20 căn hộ cao cấp

Người đẹp Lý Nhã Kỳ đã gây sốt với giới đầu tư bất động sản khi cô vừa ký hợp đồng mua một lúc 20 căn hộ cao cấp Riva Park với trị giá khoảng 100 tỷ đồng do chủ đầu tư Vietcomreal và Tiến Phát Corp hợp tác đầu tư.

Thông tin này khiến nhiều người hoài nghi đây chỉ là chiến lược mà cựu Đại sứ Du lịch PR cho dự án. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ đã xác minh rằng, đây hoàn toàn là sự thật và đó là dự án kinh doanh cá nhân của cô chứ không liên quan gì đến chiến dịch PR cho đơn vị nào.

Theo Lý Nhã Kỳ chia sẻ, ngoài kinh doanh lĩnh vực thời trang, kim cương thì cô đã bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2007 bằng việc đầu tư mua rồi bán căn hộ khi được giá tốt.

ly-nha-ky-chi-100-ty-mua-20-can-ho-cao-cap-1

Diễn viên Lý Nhã Kỳ được nhân viên tư vấn chi tiết về dự án Riva Park

 

Lý giải việc chi 100 tỷ mua cùng lúc 20 căn hộ cao cấp Riva Park, Lý Nhã Kỳ cho biết cô nhận thấy ở thời điểm hiện tại thị trường bất động sản đã ấm lên, giá cũng khá tốt nên quyết định đầu tư mạnh tay. Việc thanh toán số tiền mua những căn hộ này sẽ được thực hiện theo tiến độ từ nay đến hết năm 2016.

Được biết, khu căn hộ cao cấp Riva Park có vị trí đắc địa, nằm trên 2 mặt tiền đường lớn Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP HCM. Chủ đầu tư dự án này đã từng hợp tác với thương hiệu thời trang LYNK của Lý Nhã Kỳ tổ chức chương trình “Đến Riva Park trúng kim cương LYNK”.

 

ly-nha-ky-chi-100-ty-mua-20-can-ho-cao-cap-2

Người đẹp “Mùa hè lạnh” đặt bút ký hợp đồng mua 20 căn hộ tại Riva Park